TIN TỨC

Nguồn điện di động, Pin sạc dự phòng cho thiết bị số

Hầu hết những người sử dụng các thiết bị số thông minh ngày nay, dung lượng và thời gian sử dụng pin có lẽ là vấn đề gây ra nhiều phiền toái nhất. Nên từ lâu pin sạc dự trữ đa năng, với tác dụng là nguồn điện dự trữ cho các thiết bị số thông minh đã giành được sự quan tâm của phần lớn người tiêu dùng và các nhà phân phối.
 
 
Để đáp ứng nhu cầu đó, PISEN cùng PATECH đã giới thiệu hơn 10 Model sản phẩm Pin sạc dự phòng tại Việt Nam. Các dòng Wocol Power Leader, Power King, Power Star với nhiều dung lượng khác nhau. Cho dù là Doanh nhân, nhiếp ảnh gia, sinh viên, hay dân phượt cũng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý của PISEN.
 
 
   Sạc điện thoại dự trữ đa năng PISEN luôn giữ nguyên dung lượng chuẩn ở mức ổn định cao, ngoài thiết kế nhỏ gọn đem đến sự tinh tế, thuận tiện, nó còn là sản phẩm sử dụng công nghệ ưu việt, với các thiết kế về công nghệ CPU thông minh, chống nóng, chống cháy nổ, không làm ảnh hưởng đến thiết bị, làm cho người sử dụng an tâm khi dùng.
 

Pin sạc dự phòng

   Nhằm đáp ứng nhu cầu sạc của người sử dụng, PISEN có khá nhiều mã lựa chọn khác nhau, đặc biệt là 3 dòng sản phẩm 3000mAh 6000mAh và 9000mAh với dụng lượng và tích khác nhau. Có thể nói rằng, với sự ra đời của dòng sản phẩm này, PISEN đã dấy một cơn bão sạc điện thoại di động kiểu mới.
 
   Hiện nay, Sạc Pin dự trữ đa năng PISEN đang có bán trên các hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc, và được phân phối bởi PATECH.

Hoàng Thao - Xã hội số